Top 10 sản phẩm lavabo bán chạy nhất hiện nay

Top 10 sản phẩm lavabo bán chạy nhất hiện nay

Top 10 sản phẩm lavabo bán chạy nhất hiện nay

Top 10 sản phẩm lavabo bán chạy nhất hiện nay

Top 10 sản phẩm lavabo bán chạy nhất hiện nay
Top 10 sản phẩm lavabo bán chạy nhất hiện nay
Chat facebook

Top 10 sản phẩm lavabo bán chạy nhất hiện nay

( 08-11-2018 - 02:19 PM ) - Lượt xem: 836

TOP 10 CHẬU RỬA MẶT ( LAVABO ) BÁN CHẠY NHẤT NĂM 2018

 

Sau đây mình xin giới thiệu các dòng lavabo cao cấp được làm theo tiêu chuẩn công nghệ nhật bản được bán chạy nhất trong năm 2018 dòng thương hiệu thiết bị vệ sinh IASAKI Chuyên cung cấp các lĩnh vực thiết bị vệ sinh như bồn câu, chậu rửa mặt, bồn tắm, vòi sen, vòi chén…Tất cả mẫu mã đa dạng hàng chất lượng sứ cao cấp công nghệ nhật bản. Sản phẩm rẻ cao cấp bán chạy nhất thị trường hiện nay chỉ có Thương hiệu thiết bị vệ sinh IASAKI.

 

Xem thêm : Tổng hợp những thương hiệu thiết bị vệ sinh

 

Showroom trưng bày mẫu thiết bị vệ sinh

 

 

Trước khi điểm qua những mẫu bán chạy nhất hiện nay mình xin nói lại nhu cầu rất cần thiết phải có trong các nhà vệ sinh, nhà tắm hiện nay là : ít nhất trong 1 căn phòng nhà tắm đều cần sử dụng đến lavabo. Chúng là thiết bị có thể chứa nước và phục vụ cho sinh hoạt của con người. Lavabo còn là một vật dụng có tính trang trí cao trong nhà tắm. Rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm đến các dòng sản phẩm lavabo sứ cao cấp dòng sứ được bảo hành lên đến 30 năm xem qua thì cũng biết được chất lượng sứ tốt đến cỡ nào. bởi chúng là dòng sản phẩm thông dụng và thích hợp với nhiều không gian khác nhau. Sản phẩm lavabo sứ cao cấp góp phần làm đa dạng thị trường, người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

 

Tin tức : Nên chọn thương hiệu bồn nước inox của hãng nào

 

Top 10 lavabo bán chạy nhất 

 

Mẫu lavabo trên được thiết kế theo kiểu hướng để nằm mặt bàn rất tiện lợi không cần phải treo hay những mẫu lavabo cổ điển. Kích thước mẫu lavabo trên là : Chiều Rộng 600mm, Chiều Dài 460mm, Chiều Cao 120mm thật tiện lợi. Tất cả sản phẩm trên được làm từ công nghệ nhật bản sứ cao cấp. Chỉ có tại IASAKI.

 

Top 9 

Mẫu lavabo trên được thiết kế theo kiểu hướng để nằm mặt bàn rất tiện lợi không cần phải treo hay những mẫu lavabo cổ điển. Kích thước mẫu lavabo trên là : Chiều Rộng 620mm, Chiều Dài 420mm, Chiều Cao 160mm thật tiện lợi. Tất cả sản phẩm trên được làm từ công nghệ nhật bản sứ cao cấp. Chỉ có tại IASAKI.

 

Top 8

Sản phẩm đều theo tiêu chuẩn công nghệ nhật bản sứ cao cấp - kích thước : R640 x D420 x C120.

 

TOP 7

Kích thước R600 x D400 x C150 hàng tiêu chuẩn công nghệ nhật bản sứ cao cấp bảo hành sứ lên đến 30 năm chỉ có tại IASAKI

 

TOP 6

 

 

 

TOP 5

 

 

TOP 4

 

 

TOP 3

 

 

TOP 2

 

 

VỊ TRÍ TOP 1 

 

Mẫu chậu rửa mặt hình chiếc lá thật sự rất mới lạ nên được ửa chuộng rất nhiều mẫu trên đang rất HOT ngoài thị trường chỉ có tại chúng tôi cam kết hàng chất liệu sứ cao cấp công nghệ nhật bản thời gian sứ bảo hành 30 năm chỉ có tại IASAKI đơn vị công ty Thiên Uy phân phối độc quyền sản phẩm thiết bị vệ sinh IASAKI.

 

Qua bài viết trên các bạn có thể có nắm được xu hướng thị trường, các mẫu mã cập nhật theo xu hướng mới nhất, hiện đại bắt kịp nhu cầu người dung, ngoài ra giúp cho các bạn có nhiều được sự lựa chọn phù hợp sản phẩm đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn.

 

Xem thêm : Bồn nước inox đại thành có thật sự tốt không ?

 

Hiện tại mình chỉ có thể giới thiệu cho các bạn riêng về những mẫu lavabo sứ cao cấp( chậu rửa mặt ) bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, có thời gian mình sẽ thống kê thêm phần thiết bị vệ sinh đầy đủ cho các bạn nhé.

 

Nếu các bạn thấy hay có thể click vào nút share bên dưới bài viết lên facebook để mình có thêm tí động lực viết thêm những bài hay đến với các bạn.

Author

Mr Thach

 

Thông Tin Liên Hệ

 

CÔNG TY TNHH TM DV KT THIÊN UY

 

Showroom : 118/44 Phan Huy ích, Phường 15, Q.Tân Bình, TP.HCM

 

Văn phòng : 41 Tân Thới Nhất 1B, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM

 

Web : diennuocthienuy.com

 

Hotline : 0905 76 72 76 Mr.Thạch.


Close
Product
Price
Quantity
Amount
Tổng giá: