So Sánh Thiết Bị Điện Sino với Thiết Bị Điện Panasonic

So Sánh Thiết Bị Điện Sino với Thiết Bị Điện Panasonic

So Sánh Thiết Bị Điện Sino với Thiết Bị Điện Panasonic

So Sánh Thiết Bị Điện Sino với Thiết Bị Điện Panasonic

So Sánh Thiết Bị Điện Sino với Thiết Bị Điện Panasonic
So Sánh Thiết Bị Điện Sino với Thiết Bị Điện Panasonic
Chat facebook

So Sánh Thiết Bị Điện Sino với Thiết Bị Điện Panasonic

( 10-11-2018 - 03:27 PM ) - Lượt xem: 865

Nên Dùng Thiết Bị Điện Sino Hay Thiết Bị Điện Panasonic ?

 

Hiện nay trên thị trường việt nam có rất nhiều hãng thiết bị điện nhưng thương hiệu mà uy tín để bạn lựa chọn đầy đủ đáp ứng những tiêu chí về giá thành cũng như chất lượng từng sản phẩm thì chỉ có 2 thương hiệu đó là Thiết bị điện sinothiết bị điện Panasonic,đối với phân khúc cao cấp hơn thì mình kể đến thương hiệu Schneider.Ở đây mình chỉ đề cập đến phân khúc thị trường thường và trung bình khá. Vậy khi loại ra nhiều hãng thương hiệu trên vậy mình nên chọn thương hiệu sino or Panasonic lại là một vấn đề cùng tìm hiểu chuyên sâu về mặt ưu điểm và nhược điểm của từng thương hiệu.

Thiên uy đại lý cấp 1 thiết bị điện sino với thiết bị điện panasonic

 

Đối với bất kì một công trình xây dựng nào thì việc lựa chọn và sử dụng các thiết bị điện dân dụng là vô cùng cần thiết. Bởi điện năng trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống cũng như những sinh hoạt thiết yếu hàng ngày phục vụ cuộc sống sinh hoạt của con người.So sánh thiết bị điện sino với thiết bị điện Panasonic với mình nhé ?

 

Cách nhận biết phân biệt đèn led âm trần trung quốc với đèn led âm trần cao cấp PQ


1.Thiết b đin SINO

Thiết bị điện sino được biết đến với nhiều đặc điểm ưu Việt nhằm đáp ứng và phù hợp với thị hiếu người tiêu dung trên khắp cả nước sino chiếm lĩnh thị trường ở phân khúc bình dân nhưng đáp ứng được chất lượng sản phẩm tốt, và sau đây là những yếu tố nổi bật của hàng thiết bị điện sino

 Thứ nhất: Phân khúc giá thành ở mức bình dân.

Các sản phẩm thiết bị điện sino có giá thành rất phải chăng. Bên cạnh đó chất lượng sản phẩm cũng vô cùng được chú trọng. Tất cả các mẫu mã sản phẩm đều được lựa chọn nguyên liệu cao cấp nhưng vẫn đảm bảo được giá thành cũng như lợi ích của người sử dụng.

Thứ hai: Cách thức sử dụng sản phẩm

Không chỉ nổi bật bởi giá thành rẻ mà chất lượng, SINO còn thiết kế thân thiện giúp khách hàng dễ dàng sử dụng hay thay thế như: CB sino, ruột gà sino, ng lun dây đin pvc, tủ điện SINO, công tắc ổ cắm SINO, ổ cắm âm sàn SINO, thiết bị chiếu sáng,…và rất nhiều dòng sản phẩm khác.

 

Xem thêm bảng giá đầy đủ thiết bị điện sino : Bảng giá thiết bị điện sino

 

Điều cần biết : Tại sao nên chọn ruột gà toàn thắng chống cháy

 

Kiến thức bổ ích : Ruột gà toàn thắng chống cháy với không chống cháy khác nhau chỗ nào chúng ta cùng tìm hiểu cách nhận biết để lựa chọn cho phù hợp nhé.
 


Thứ 3: Tiện lợi

Các thiết bị điện SINO rất linh hoạt trong việc kết nối với các thiết bị điện khác trong gia đình.

Nói chung chất lượng sản phẩm sino thật sự phù hợp với phương châm : NGON – BỔ - RẺ.

Tiếp đến chúng ta tìm hiểu thêm thương hiệu PANASONIC NHÉ.2. Thiết b đin Panasonic

Là dòng sản phẩm sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, luôn mang tới các thiết bị điện phân khúc dòng cao cấp, nhưng vẫn đảm bảo giá cả ở mức khá đối với người tiêu dùng

 


Mẫu mã sản phẩm được thiết kế sang trọng, tinh tế, thẩm mỹ đám ứng được khách hàng khó tính.

Về độ bền sản phẩm có Sức chịu va đạp mạnh;

Bởi thế giá cả của các thiết bị điện Panasonic ở mức khá.

 

Mẫu mã thiết bị điện Panasonic : Bảng giá thiết bị điện Panasonic đầy đủ nhất

 

Thế mạnh Panasonic là mẫu mã được thiết kế thẩm mỹ cao cấp nhưng vẫn giữ giá thấp hơn với phân khúc thị tường cao cấp như Schneider. Thiết bị điện Panasonic so với giá cả với sino thì thiết bị điện Panasonic chênh lệch với nhau tầm 20%.

 

Theo ý kiến cá nhân từ bản thân mình, sản phẩm thiết bị điện sino or thiết bị điện panasonic đều sử dụng ổn cả, chỉ là mỗi thương hiệu phân chia phân khúc thị trường khác nhau nhưng nhìn chung vẫn mong muốn đem lại giá trị cho tất cả khách hàng, mong muốn đem đến sản phẩm chất lượng giá thành vừa phải. Mình xin đính chính một điều chất lượng sản phẩm sino và Panasonic vẫn ngang ngửa nhau không chênh lệch về nhiều chỉ khác nhau về giá cả và độ sét nét thẩm mỹ về chất lượng thì không chênh lệch gì nhiều.

 

Nếu các bạn đã có ngay ý định và chọn được thương hiệu nào rồi thì mình có thể giới thiệu cho các bạn địa chỉ mua thiết bị điện uy tín tại TPHCM

 

Xem thêm : Nên mua thiết bị điện uy tín ở đâu tại TPHCM?

 

Trên đây mình có chia sẽ cách so sánh thực tế từ mình cho những các bạn đang có ý định mua thiết bị điện mà đang phân vân không biết nên chọn thương hiệu nào. Những tiêu chí và những ưu điểm nhược điểm từ 2 thương hiệu kể trên từ đây các bạn có thể lựa chọn thương hiệu phù hợp với nhu cầu sử dụng hay nguồn vốn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT THIÊN UY

 

Đ/c showroom : 132 Phan Huy ích, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

 

Đ/c văn phòng and stock : 41 Tân Thới Nhất 1B, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM

 

Web : http://diennuocthienuy.com

 

Hotline : 032.887.3595 Mr Tu

 


Close
Product
Price
Quantity
Amount
Tổng giá: