Thiết bị điện Panasonic

Thiết bị điện Panasonic

Thiết bị điện Panasonic

Thiết bị điện Panasonic

Thiết bị điện Panasonic
Thiết bị điện Panasonic
Chat facebook

Thiết bị điện Panasonic

( 18-04-2018 - 10:46 AM ) - Lượt xem: 16926

KINH NGHIỆM KINH DOANH ĐIỆN NƯỚC VÀ CÁCH PHÁT TRIỂN MÔ HÌNH MỚI SIÊU THỊ ĐIỆN NƯỚC

Lời nói đầu tiên CÔNG TY THIÊN UY xin kính chào quý khách, trải qua nhiều năm lăn lội, bươn chảy trong lĩnh vực cung cấp vật tư điện nước. Đến nay Thiên Uy cũng có chỗ đứng trong thị trường Miền nam – Tây Nam Bộ Nam Trung Bộ. Chúng tôi tự hào là địa điểm Uy Tín cung cấp Điện Nước lớn nhất trên địa bàn TP.HCM.  Hôm nay mình xin chia sẽ một vài kinh nghiệm kinh doanh điện nước cho các bạn mới bắt đầu kinh doanh hoặc đang có ý định kinh doanh lĩnh vực Điện Nước một vài kiến thức cơ bản để đầu tư lĩnh vực kinh doanh Điện Nước đang rất tiềm năng ở các tỉnh thành đang phát triển. Vậy sau đây mình cùng đi tìm hiểu nhé.

 

PHÁT TRIỂN MÔ HÌNH KINH DOANH SIÊU THỊ ĐIỆN NƯỚC  

 

Trước đây mình mới kinh doanh Điện Nước mình chỉ bắt đầu mô hình nhỏ với tổng số vốn chỉ đầu tư 40 triệu khoảng 7 năm trước, Với số vốn ít ỏi mình đã hình thành lên một cửa hàng điện nước, mới đầu nhìn thoáng qua có lẻ ít ai  để ý và mua đồ điện nước với một cửa hàng nhỏ tí như thế này.

 

Đây là bức hình sơ khai từ lúc lập nghiệp kinh doanh Điện Nước.

 

 

Hình ảnh : Thời lúc bắt đầu lập nghiệp

 

                                    Hình ảnh : Thời lúc bắt đầu lập nghiệp

 

Vậy tại sao sau hơn 7 năm tôi đã làm gì và phát triển như thế nào mà chúng tôi đã xây dựng một Công Ty Thiên Uy nay đã định hình được Thương Hiệu lớn trên khu vực TPHCM chuyên cung cấp trên địa bàn TPHCM và các tỉnh Nam Trung BộTây Nam BộTây Nguyên. Các bạn có muốn biết được bí quyết trở nên thành công trong lĩnh vực Điện Nước như mình hôm nay không nào? Hãy kéo xuống và cùng đọc thêm nhé :

Xem thêm : Tư vấn mở cửa hàng thiết bị Điện Nước

 

Đây là bước ngoặc đầu tiên để phát triển như ngày hôm nay vậy đâu là bước đi đúng nhất trong thời buổi cạnh tranh mà rất nhiều Công Ty cung cấp điện nước, mà Thiên Uy làm cách nào để có hướng đi phát triển tốt để vượt qua những đối thủ lớn đã kinh doanh trước để định hình thương hiệu THIÊN UY lớn mạnh như ngày hôm nay.

 

Hình ảnh : thay đổi địa điểm mới rộng hơn

 

Hình ảnh : thay đổi địa điểm mới rộng hơn

 

Hình ảnh : thay đổi lại mô hình tuyển thêm nhân viên kế toán

 

Đầu tiên muốn kinh doanh thành công trong một lĩnh vực nào đó trước tiên mình phải định hình lại hướng đi và chọn ra một hướng đi mới nhất táo bạo nhưng không mạo hiểm. Phải có mục tiêu, Phải quyết tâm với những gì mình đã chọn và cố gắng. Một điều quan trọng không thể quên đó là định hình Thương Hiệu. Vậy hướng đi như thế nào? Mục tiêu công việc là gì ? Xây dựng Thương Hiệu là gì ?

 

Đối với công nghệ ngày nay việc chọn một hướng đi mới khác người là điều tiên quyết để tạo sự thành công cho một công ty mới sơ khai không có gì nổi bật, không có gì khác biệt với những công ty lớn, Vậy hướng đi như thế nào gọi là mới của THIÊN UY mà góp phần vào sự phát triển vượt bậc như ngày hôm nay. Từ những năm gần đây nhu cầu mua sắm con người ngày càng tăng, dịch vụ đòi hỏi rất là nhiều, chất lượng sản phẩm phải đạt yêu cầu.

 

Trước khi nói về mô hình mới mình xin dẫn quý đọc giả về một câu chuyên thực tế ngày hôm nay đó là vấn đề thực phẩm bẩn. Trước kia khi mua một vật phẩm mọi người đều chạy ngay ra chợ, mọi người đều không biết rõ nguồn gốc, cũng như chất lượng vật phẩm, mà ngày hôm nay nhu cầu con người tăng lên đòi hỏi hỏi sản phẩm chất lượng hơn đầy đủ chứng nhận nguồn gốc vệ sinh thực phẩm. Biết được nhu cầu thị hiếu của thị trường các ông chủ lớn trong ngành thực phẩm đã xây dựng ra mô hình mới siêu thị, chuyên cung cấp các mặt hàng từ rau củ quả đến vật dụng thường ngày tất cả đều có giấy chứng nhận vệ sinh thực phẩm cũng như nguồn gốc sản phẩm. Vậy tại sao mình lại đề cập đến vấn đề Siệu Thị.

 

Chắc các bạn sẽ chưa nghĩ được hình dung mô hình kinh doanh SIÊU THỊ ĐIỆN NƯỚC cụm từ này rất mới đúng không nào, vậy thật sự mô hình Siêu Thị Điện Nước như thế nào?

 

Mới đầu các bạn sẽ nghi ngay đến vấn đề này quá lớn mình sợ không vươn tới, không đủ sức làm, không đủ vốn để làm Siêu Thị Điện Nước, Các bạn hãy bình tĩnh nhé,V ới mô hình này mình áp dụng rất nhiều cho các cửa hàng này cho các đại lý cửa hàng của THIÊN UY họ đang rất thành công và thích thú khi nhắc đến mô hình Siêu Thị Điện Nước. Như những công ty kinh doanh điện nước trước họ không có hướng đi mới, không có mô hình gì đặc biệt đó là điểm khác biệt của Công Ty Thiên Uy khi khách hàng đến với chúng tôi họ cần sự mới mẽ và hiện đại Thiên Uy đã làm được điều đó.

 

Một vài mô hình trưng bày Điện Nước

 

Hình ảnh : Mô hình xây dựng siêu thị điện nước cho đại lý của Thiên Uy

 

Hình ảnh : Mô hình xây dựng siêu thị điện nước cho đại lý của Thiên Uy

 

Hình ảnh : Mô hình xây dựng siêu thị điện nước cho đại lý của Thiên Uy

 

Hình ảnh : Mô hình xây dựng siêu thị điện nước cho đại lý của Thiên Uy

 

Hình ảnh : Mô hình xây dựng trưng bày điện nước cho đại lý của Thiên Uy

 

Hình ảnh : Mô hình xây dựng trưng bày điện nước cho đại lý của Thiên Uy

 

Hình ảnh : Mô hình xây dựng trưng bày điện nước cho đại lý của Thiên Uy

 

Hình ảnh : Hướng dẫn đào tạo đại lý mới tại showroom Thiên Uy

 

Hình ảnh : Mô hình xây dựng trưng bày điện nước cho đại lý của Thiên Uy

 

SIÊU THỊ ĐIỆN NƯỚC là mô hình mẫu đầy đủ các thiết bị từ vật tư thiết bị điện, Vật tư ngành nước, Thiết Bị Vệ Sinh, Vật Tư Kim Khí, Đèn Trang Trí, Vật Liệu Xây Dựng…xây dựng mô hình siêu thị điện nước đòi hỏi cần phải có người Thiết Kế mô hình trưng bày sắp sếp phong cách hiện đại, Những điều trên mình sẽ để dành cho các bạn có thiện chí muốn làm mô hình siêu thị điện nước với mình, Mình sẽ nhận thiết kế và cấp vật tư cho bạn nào muốn xây dựng mô hình mới. Hãy liên hệ : 0905.76.72.76 – 0903.49.51.79 Mr Thạch để được hỗ trợ tư vấn nhé. Tiếp theo đến phần Mục Tiêu Công Việc là gì ?

 

Xem Thêm : Hợp tác phân phối thiết bị điện nước

 

Muốn xây dựng công việc phát triển chúng ta phải thiết lập mục tiêu, phải lập ra chỉ tiêu trong công việc, phải biết sắp xếp bàn giao công việc cho từng người, sắp xếp thời gian hợp lý cũng như phong cách làm việc hiện đại tiết kiệm thời gian nhất.

 

Xây dựng Thương Hiệu : có rất nhiều cách để tạo dựng thương hiệu, thứ nhất muốn xây dựng thương hiệu uy tín điều đầu tiên phải có một sản phẩm chất lượng, một đội ngũ chăm sóc bán hàng,dịch vụ bán hàng có trách nhiệm, quan tâm đến khách hàng, Ngoài những vấn đề dịch vụ chăm sóc còn quan tâm đến quảng bá thương hiệu online đến mọi người trên khắp tỉnh thành qua nhiều kênh quảng bá thương hiệu.Đó là những điều tạo nên CÔNG TY THIÊN UY ngày hôm nay. Một lần nữa xin cảm ơn tất cả các quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.

 

Đến Nay THIÊN UY đã xây dựng được 1 văn phòng 1 khõ bãi, Và 30 Đại lý, Cửa hàng trải dài từ Khánh Hòa => TPHCM, TPHCM => 12 Tỉnh Miền Tây, Tây Nguyên như : Bình Phước, Lâm Đồng, ĐAKLAKDAK NÔNG, Gia Lai...

 

Hình ảnh THIÊN UY ngày hôm nay.

Hình ảnh : Showroom trưng bày mới nhất của Thiên Uy

 

Hình ảnh : Showroom trưng bày mới nhất của Thiên Uy

 

Hình ảnh : Kho chứa hàng của Thiên Uy

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT THIÊN UY
Đ/c : 118/44 Phan Huy ích, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
Đ/c kho : 297/17 Phan Huy ích, P.14 Q.Gò Vấp, TPHCM
Hotline : 0905 76 72 76 Mr Thạch 
Web : http://diennuocthienuy.com

"THIÊN UY UY TÍN LÀ TRÊN TẤT CẢ"

 


Các Tin tức khác

Nội dung chưa cập nhật!
Close
Product
Price
Quantity
Amount
Tổng giá: