bm

bm

bm

bm

bm
bm
Chat facebook

bm

( 27-04-2018 - 11:43 AM ) - Lượt xem: 5445

Đại lý cấp 1 ống nhựa Bình Minh tại TPHCM

 

Ống nhựa pvc Bình Minh rất nổi tiếng trên thị trường việt nam rất được ưa chuộng vì sản phẩm nhựa mình binh đạt độ bền cao, Thành phần nhựa nguyên chất. Nhắc đến ống nhựa pvc người ta thường nghĩ đến Nhựa Bình Minh vậy với một cửa hàng kinh doanh Vật tư ngành Điện, Vật tư ngành nước họ sẽ lấy hàng từ đâu, Chính sách chiết khấu như thế nào so với lấy trực tiếp từ nhà máy nhựa Bình Minh.

 

Thiên Uy đại lý cấp 1 ủy quyền phân phối vật tư ngành nước thương hiệu Bình Minh

 

Tin tức : Tư vấn thiết kế mở cửa hàng điện nước cho người mới.

 

Kinh doanh cửa hàng bán ống nước cần những gì ?

 

+ Đối với một người mới bắt đầu kinh doanh lĩnh vực ngành nước, chắc chắn một điều các bạn có thể tìm hiểu rất nhiều qua các kênh thông tin trên mạng, Vậy đâu là nơi cung cấp đầy đủ những thông tin bạn đang cần tìm, có thể giải đáp những thắc mắc, những kinh nghiệm kinh doanh điện nước, bạn đang cần người đi trước tư vấn hướng dẫn chỉ đường, Tôi có thể giúp bạn từ khâu vấn đề thiết kế cửa hàng với phong cách hiện đại, xu hướng mới trong tầm mắt mọi người để bắt kịp xu hướng thị trường.

 

Xem Thêm : Tổng hợp những Kinh nghiệm kinh doanh điện nước mô hình mới phát triển đột phá.

 

+ Khi bắt đầu kinh doanh cửa hàng bán ống nước trước tiên bạn phải tham khảo nhà cung cấp vật tư ngành nước, Hiện trên thị trường có rất nhiều đại lý cấp 1 ống nhựa pvc bình minh, Vậy đâu là địa điểm uy tín để bạn có thể tin tưởng nhập hàng lâu dài. Bạn có thể ghé đến CÔNG TY TNHH TM – DV - KY THUẬT THIÊN TÂN NANO đó là địa điểm cung cấp vật tư điện nước uy tín cho dân công trình, Tại đây giá cả rất cạnh tranh trên khu vực HCM, Ngoài ra THIÊN TÂN NANO còn cung cấp cho các công trình ngoài tỉnh, Họ có một đội ngũ giao hàng rất chuyên nghiệp chuyên đi tỉnh - Giao hàng tốc độ chóng mặt, Thật yên tâm và hài lòng khi đến với Thiên Tân NaNo.

 

Bạn có thể tham khảo bảng giá và download ống nước pvc Bình Minh tại đây.

 

Chính sách dành cho đại lý cửa hàng ống nhựa Bình Minh.

 

Liên Quan : Tuyển đại lý cửa hàng phân phối vật tư điện nước

 

Hiện tại Bình Minh có ống nước PVC Bình Minh, ống nhựa PPR Bình Minh, ống nhựa HDPE Bình Minh.

Đối với 1 cửa hàng mới mở mình khuyên các bạn nên lấy từ đại lý cấp 1 ống nhựa bình mình tại TPHCM . Lý do vì với một cửa hàng mới mở bán ống nước khách hàng rất ít, đầu ra còn hạn chế, khi làm đại lý cấp 1 sẽ bị áp đặt doanh số hàng tháng vậy nên lượng hàng nhập vào nhiều mà lượng ra rất ít nên vì thế các bạn nên lấy từ đại lý cấp 1. Bạn có thể lấy trực tiếp từ Công Ty Thiên Uy, Thiên Uy là đại lý cấp 1 phân phối ống nhựa PVC Bình Minh tại TPHCM. Tại đây là địa điểm cung cấp uy tín tư vấn mở cửa hàng điện nước mới. Chuyên thiết kế tư vấn toàn bộ cho cửa hàng mới.

 

Chính sách dành cho cửa hàng Công Ty Thiên Uy bạn có thể tham khảo liên hệ tại đây.

 

Bảng báo giá ống nhựa Bình Minh mới nhất

 

Trong bảng giá ống nhựa pvc Bình Minh có đầy đủ tất cả các mặt hàng vật tư ngành nước Lạnh & Nóng. Bảng giá trên là giá niêm yết ngoài thị trường, Mức chiết khấu hiện tại công ty Thiên Uy từ ( 20 – 50% ) .

Khi nhìn vào bảng giá trên các bạn sẽ rất rối và hoang mang khi không biết nên lấy những gì đúng không nào? Vậy mình sẽ giúp bạn trong vấn đề chọn mặt hàng cơ bản nhất nhé, Đến với Thiên Uy bạn sẽ được tư vấn hoặc có thể chọn các gói cơ bản.

 

Thông Tin Liên Hệ

 

Đ/c : 118/44 Phan Huy ích, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM

Đ/c Kho : 297/17 Phan Huy ích, P.14, Q.Gò Vấp, TPHCM

Hotline : 0905 76 72 76 gặp anh Thạch để được hỗ trợ tư vấn.

 

Tag :  Nhà phân phối ống nhựa pvc bình minh , ống pvc bình minh, ống nhựa bình minh , đại lý cấp 1 bình minh , bảng giá ống nước bình minh , đại lý bình minh tại tphcm

 

 


Các Tin tức khác

Nội dung chưa cập nhật!
Close
Product
Price
Quantity
Amount
Tổng giá: